Tư vấn thiết kế sửa chữa nhà cũ như mới!

Tư vấn thiết kế sửa chữa nhà cũ như mới!
Ngày đăng: 27/09/2022 08:24 PM

Cải tạo sửa chữa nhà cũ hiện nay đang là hạng mục được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Nhiều hộ gia đình gặp phải tình trạng nhà bị xuống cấp, nền sụt lún gây ra nhiều khó khăn và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. So với việc xây mới lại hoàn toàn thì việc thiết kế sửa chữa nhà cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, tính tiện nghi cũng như mức độ thẩm mỹ của ngôi nhà.

Dưới đây là một số lưu ý về cách cải tạo nhà cũ đẹp mà không cần tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn đem lại không gian sống lý tưởng mà các bạn có thể đọc và tham khảo.

Những lợi ích đem lại từ việc thiết kế sửa chữa nhà cũ

thiết kế sửa chữa nhà cũ

Tư vấn sửa nhà chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và sửa chữa nhà cũ giúp bạn chọn ra được phương án thi công tối ưu nhất dựa trên đúng hiện trạng ngôi nhà bạn đang gặp phải. Việc cải tạo nhà cũ có thể giúp bạn tiết kiệm đến 1/3 giá trị xây dựng ngôi nhà mới, khoảng 50 - 60% phí xây dựng thô trên tổng thể chi phí xây dựng nhà mới hoàn toàn. Vì hạng mục đổ móng, cột, dầm và sàn nhà đã có sẵn từ trước đó, bạn có thể tận dụng tối đa nguồn kinh phí thay thế cho việc đập đi xây mới lại từ đầu.

Tuy nhiên, việc thiết kế sửa chữa nhà cũ không hề đơn giản và không phải đơn vị bởi vì kết cấu nhà ở phần lớn đã bị xuống cấp trầm trọng. Vì thế, nhà thầu cần xác định rõ những nguyên nhân và tìm ra phương án phải sửa đổi phù hợp đối với ngôi nhà để vừa đảm bảo kết cấu sau khi thi công vừa tối ưu chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý về phong thủy khi thiết kế sửa chữa nhà cũ

Việc sửa chữa và cải tạo nhà ở không có nhiều điểm thi công khác biệt so với việc xây dựng một nhà mới. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng mức kinh phí hiện có để mọi việc diễn ra một cách chỉnh chủ, thuận lợi và đạt hiệu quả nhất. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của tổng thể căn nhà là việc bạn cần phải xem xét đầu tiên. Cân nhắc yếu tố phong thủy như chú ý đến việc xem tuổi sẽ giúp cho việc sửa chữa nhà cũ diễn ra thuận lợi hơn. Điều này giúp cho gia đình tránh được những điều kiêng kỵ, tránh gây ra rủi ro trong quá trình sửa nhà.

>>> Tham khảo: DỊCH VỤ SỬA NHÀ UY TÍN - CẢI THIỆN VẺ ĐẸP NGÔI NHÀ

thiết kế sửa chữa nhà cũ

Lưu ý về phong thủy khi sửa nhà

Việc xem tuổi có phù hợp hay không để cải tạo nhà cần đảm bảo việc chọn ngày, giờ, năm sửa chữa nhà phù hợp với gia chủ. Cách này giúp cho những khiếm khuyết của vị trí được bù đắp, việc cải tạo nhà gặp nhiều thuận lợi, bình an. Sau khi tạo dựng một không gian sống mới hợp với phong thủy, cả gia đình giúp sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống. 

Tư vấn thiết kế sửa chữa nhà cũ đẹp như mới!

thiết kế sửa chữa nhà cũ

Thiết kế, sửa chữa nhà nhanh chóng

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà hoặc một căn hộ chung cư đã cũ, hoặc một ngôi nhà đã xuống cấp thì đã đến lúc bạn cần tìm một đơn vị nâng cấp - cải tạo - sửa chữa cho không gian sống của bạn. Hoàng Gia Dũng sẽ giúp bạn thiết kế sửa chữa nhà cũ, cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà, bố trí lại đồ nội thất theo xu hướng hiện đại như mới. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ chủ nhà, các KTS của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế và sơ lược ra các phương án cần tư vấn sửa cho gia chủ cùng biết.

>>> Tham khảo: DỊCH VỤ SƠN NƯỚC UY TÍN, GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU 

Thay đổi không gian sống sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm tươi mới và tốt đẹp hơn. Với nguyện vọng cải thiện chất lượng cuộc sống, dịch vụ tư vấn thiết kế sửa chữa nhà cũ trọn gói Hoàng Gia Dũng cam kết sẽ mang lại hài lòng tuyệt đối cho các gia chủ hài lòng bằng sự chuyên nghiệp và kỹ năng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn khôi phục không gian sống đẹp như mới với mức chi phí nhỏ nhất.

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ HOÀNG GIA DŨNG

Địa chỉ: 15, đường số 51, phường 14, quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0705288868 - 0968806860

Email: lequocdung8868@gmail.com

Website: http://suanhahochiminh.com

Hotline
Zalo