SỮA CHỮA NHÀ HOÀNG GIA DŨNG

SỮA CHỮA NHÀ HOÀNG GIA DŨNG

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập công ty sữa chữa nhà Hoàng Gia Dũng chuyên về tư vấn thiết kế xây dựng và thi công các hạng mục xây dựng sau: Xây dựng nhà mới, Thi công cải tạo sửa chữa nhà, thi công chống thấm công trình, sửa chữa điện nước, sơn nước, trang trí nội và ngoại thất..vv

  sửa nhà giá rẻ, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

 Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà và sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà, gia cố móng, thiết kế thay đổi toàn bộ công năng sử dụng, thiết kế và thi công nội thất khoảng 1000+ công trình lớn và nhỏ. Được nhiều Khách Hàng hài lòng, tin tưởng công ty Hoàng Gia Dũng chúng tôi và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, trình độ chuyên môn và khả năng quản lý công trình.

II. MỤC TIÊU  

Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những thiết kế xây dựng các công trình , cải tạo căn hộ, nhà cũ và kèm theo những dịch vụ chống thấm, chống dột, lắp đặt vách ngăn,…cùng các sản phẩm khác, chất lượng, uy tín riêng, phù hợp cho từng gia đình, từng doanh nghiệp mà chúng tôi muốn gửi tới.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sửa chữa, nâng cấp, chống thấm, sơn nước, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. công ty chuyên sữa chữa nhà Hoàng Gia Dũng luôn tự hào là một trong những đơn vị xây dựng và sửa chữa TOP 10 các dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng với phương châm:  Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng "

sữa chữa nhà quận Gò Vấp ,uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hoàng Gia Dũng thành lập nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao về cchất lượng cuộc sống nhà ở của mọi gia đình, mong muốn sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp tại TPHCM. Hoàng Gia Dũng cung cấp các dịch vụ, xây dựng, sửa chữa, chống thấm, sơn nước chuyên nghiệp và chất lượng cho các công trình xây dựng cũ và mới tại khắp đại bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến nay Công ty chúng tôi đã trở thành một đơn vị chuyên xây dựng và sửa chữa các công trình xây dựng, cùng nhiều đơn vị căn hộ, nhà ở tại TPHCM đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

III. LỢI THẾ CỦA CÔNG TY 

Thế mạnh của Hoàng Gia Dũng là có đầy đủ các dịch vụ chuyên về xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, chống thấm, sơn nước, chống dột, làm mái tôn,… Đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu đến từ khách hàng. Bên cạnh đó Hoàng Gia Dũng còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, đội thợ thi công nhanh chóng, giỏi, chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện, nhiệt tình và tỉ mỉ. Lấy tiêu chí: " Nhanh Chóng - Chất Lượng - Uy Tín"

Với năng lực sẵn có cùng với kinh nghiệm xây dựng thực tiễn, Công ty sửa chữa nhà HOÀNG GIA DŨNG chúng tôi tin rằng nếu được hợp tác với Quý khách hàng Hoàng Gia Dũng sẽ đưa ra được những giải pháp xây dựng và sửa chữa làm hài lòng Quý Khách.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SỬA CHỬA NHÀ HOÀNG GIA DŨNG

ĐỊA CHỈ    : 15, đường số 51, phường 14, quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

SĐT            : 0705288868 - 0705288868

EMAIL      : lequocdung8868@gmail.com

WEBSITEhttp://suanhahochiminh.com

Chia sẻ:
Hotline
Zalo